อุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์วิชัย ศรีวัฒนประภา ตกข้างสนามเลสเตอร์ ซิตี้

Image # 2. ป้ายสนามกีฬา69b7978b-a264-4927-a014-c2dea581517e

ทีมพรีเมียร์ลีกร่วมไว้อาลัยข่าว ฮ. ตก

ก่อนเริ่มเกมการแข่งขันฟุตบอลคู่ระหว่างทีมเบิร์นลีย์-ทีมเชลซี และทีมคริสตัลพาเลซ-อาร์เซนอล ช่วงบ่ายนี้ ทั้งนักเตะและผู้ชมในสนามได้ยืนไว้อาลัยให้กับข่าวเฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ที่ประสบอุบัติเหตุตกเมื่อคืนนี้ รวมทั้งยังร่วมยืนสงบนิ่งเนื่องในวาระครบรอบ 100 ปีการสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง

เยาวชนไทยที่ไปฝึกซ้อมฟุตบอลกับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้มาแสดงความอาลัย

นักเตะเยาวชนไทยที่ไปฝึกซ้อมฟุตบอลกับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ก้มกราบที่ด้านหน้าสนามคิงเพาเวอร์สเตเดียม เพื่อแสดงความไว้อาลัยและเสียใจต่อเหตุเฮลิคอปเตอร์ที่นายวิชัย ศรีวัฒนประภา โดยสารประสบอุบัติเหตุตก

ตำรวจยังไม่ยืนยันการเสียชีวิตของ วิชัย ศรีวัฒนประภา

ตำรวจมณฑลเลสเตอร์เชียร์แถลงทางทวิตเตอร์ว่า:

“เราเข้าใจว่าหลายฝ่ายกำลังรอความคืบหน้าเกี่ยวกับเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมื่อคืนนี้ ขณะนี้เรากำลังประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อรายงานความคืบหน้าให้สาธารณชนและสื่อมวลชนได้ทราบ ขอบคุณสำหรับความอดทนและกำลังใจ”

“คนอังกฤษที่นี่ รักเขามาก”

“เป็นเจ้าของสโมสรที่ดีที่สุด เท่าที่เลสเตอร์เคยมีมา″ แฟนบอลชาวไทยคนหนึ่งที่ให้ชื่อกับบีบีซีไทยว่า “เบน” ให้สัมภาษณฺ์สั้น ๆ ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่าหลังทราบข่าว เขามาที่สนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม เพือ”แสดงความเคารพ” ต่อ วิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร

“เขาไม่ได่ทำแค่ฟุตบอล แต่ยังช่วยเหลือสังคมที่นี่มากมาย เห็นได้ว่าคนอังกฤษที่นี่ รักเขามาก”

เราจะระลึกถึงคุณเสมอ ยากที่จะหาคำพูดใด ๆ มาอธิบายได้”

บรรยากาศที่สนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม เต็มไปด้วยความเศร้าโศก แฟนบอลจำนวนมากนำช่อดอกไม้มาร่วมแสดงความเสียใจต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้น หลายคนร่ำไห้ บางคนเขียนข้อความแสดงความขอบคุณนายวิชัย ศรีวัฒนประภา สำหรับทุกสิ่งที่เขาทำเพื่อสโมสร

ช่อดอกไม้บางช่อมีข้อความว่า “เราได้สูญเสียหัวหน้าครอบครัว…เราจะระลึกถึงคุณเสมอ ยากที่จะหาคำพูดใด ๆ มาอธิบายได้”Image # 3. football fan

Image # 4. football fans97f0ead4-40de-48d1-92f3-08571f843ca7

Image # 5. 17dce7ac-b3be-49e5-946b-43296bcab025