ขั้นเทพ! Transformers เครื่องบินโบอิ้ง 777 แลนดิงที่สนามบินแฟรงค์เฟิร์ต 5 วันคนดูทะลุ 2 ล้าน [ชมคลิป]

Image # 2. ขั้นเทพ! Transformers เครื่องบินโบอิ้ง 777 แลนดิงที่สนามบินแฟรงค์เฟิร์ต 5 วันคนดูทะลุ 2 ล้าน [ชมคลิป]

        เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ในเว็บไซต์ยูทิวบ์ มีผู้ใช้งานชื่อไมเคิล ชมิดต์ (Michael Schmidt) อัพโหลดวิดีโอความยาว 1.14 นาที พร้อมระบุหัวเรื่องว่า “การแลนดิงที่น่าทึ่งที่สนามบินแฟรงค์เฟิร์ต (Spectacular landing at Frankfurt Airport)” พร้อมคำอธิบายว่า นี่เป็นการแลนดิงที่สุดยอดของเครื่องบินโบอิง 777 ก่อนจะเปลี่ยนร่างเป็นหุ่นยนต์ที่สนามบินแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี

คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นการนำภาพจริงประกอบเข้ากับคอมพิวเตอร์ กราฟิกส์ และผสมผสานอารมณ์ขันเข้าไป ทำให้กลายเป็นที่ฮือฮาของโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว โดยในช่วงเวลาเพียง 5 วันก็มีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 2.2 ล้านครั้ง ขณะที่มีผู้ชมที่ใชื้ชื่อว่า จอห์นนี พาโลมิโน ให้ความเห็นว่า คอมพิวเตอร์กราฟิกส์ชิ้นนี้เจ๋งกว่าหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ของไมเคิล เบย์เสียอีก … จะเจ๋งอย่างว่าไหมต้องไปชม!

 

ตัวละครหุ่นยนต์ในเรื่อง transformer

     ออปติมัส ไพร์ม (Optimus prime) ผู้นำของออโตบอต ได้รับชัยชนะจากการทำศึกกับดีเซปติคอนส์ทั้งสามภาค แต่หลังเหตุการณ์ในภาคสาม เหล่าออโตบอตได้ถูกไม่ไว้วางใจจากผู้คน และองค์กรเนสต์ (NEST)ที่เคยสนับสนุนออโตบอตก็ล่มสลายตามแบบ เซกเตอร์ เซเว่น (Sector 7) ไป และเขาได้ถูกทหารในองค์กรใหม่ที่มีแผนที่คิดจะล้มล้างเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์สให้หมดสิ้นไปนาม KSI

Image # 3.

คลิกอ่านต่อ