เอเลี่ยนจริงหรือ! ฮือฮาคลิป มนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ จากยานอพอลโล11 (ชมคลิป)

 

https://youtu.be/Yy6t8oJ0olY

Image # 2.

(ภาพจากคลิปวีดิโอ:Meni Thing อัพโหลดลงบนยูทูบ)

เอเลี่ยนจริงหรือปลอม…ชาวเน็ตแห่ดูคลิปวิดีโอกันตรึม แต่คงต้องงงกันต่อเป็นมนุษย์ต่างดาวอยู่บนดวงจันทร์จริงหรือ หลังคลิปฮือฮานี้ถูกอ้างว่า ลักลอบนำออกจากหน่วยงานสหรัฐฯ เป็นภาพที่ได้ในช่วงที่ 2 นักบินอวกาศอเมริกันลงจากยานอวกาศอพอลโล 11 เหยียบดวงจันทร์ และได้เห็นเอเลี่ยนอยู่บนนั้น

สื่อต่างประเทศ รายงาน มีชาวเน็ต แห่เข้าไปดูคลิปวิดีโอที่ Meni Thing นำมาอัพโหลดลงบนยูทูบ ในโลกออนไลน์ กว่า 2 แสนวิวแล้ว ซึ่งอ้างว่า คลิปวิดีโอนี้ถูกแอบลักลอบนำออกมาจากโครงการภาพยนตร์บลู บุ๊ก (Blue Book Project) ซึ่งเป็นโครงการที่รวบรวมรายงานเก่ียวกับสิ่งมีชีวิตนอกโลก หรือ ยูเอฟโอ และมนุษย์ต่างดาวของสหรัฐฯ แสดงให้เห็นว่า มีมนุษย์ต่างดาวผอมๆ สูงๆ อยู่บนดวงจันทร์ ระหว่างที่ยานอวกาศอพอลโล 11 นำนักบินอวกาศของสหรัฐฯ 3 คน ขึ้นไปสำรวจดวงจันทร์เมื่อ 46 ปีก่อน

คลิปวิดีโอนี้ อ้างว่า เป็นภาพถ่ายบนฟิล์มขนาด 16 มม. ที่เกิดขึ้นในช่วง 2 นาที ที่สัญญาณวิทยุเงียบหายไป ระหว่างมีการถ่ายทอดสด นาทีแห่งประวัติศาสตร์ ช่วงเวลาที่นักบินอวกาศสหรัฐฯ จากยานอพอลโล 11 ลงไปเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรกเมื่อ 20 ก.ค.2512 โดยยังอ้างว่า นีล อาร์มสตรอง และเอ็ดวิน อัลดริน สองนักบินอวกาศที่ปฏิบัติภารกิจลงไปเหยียบดวงจันทร์ เป็นพยานที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ หลังจากยานอวกาศอพอลโล 11 ลงไปจอดบนดวงจันทร์ได้สำเร็จเป็นครั้งแรก ในขณะที่ทางการสหรัฐฯอ้างว่า สาเหตุที่ การถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ถูกตัดไป 2 นาที เพราะกล้อง ‘ความร้อนขึ้นสูง’

Image # 3.

เอ็ดวิน อัลดริน หนึ่งในนักบินอวกาศอเมริกันที่ลงไปเหยียบดวงจันทร์

เนื้อหาที่นำมาบรรยายอยู่ใต้คลิปวิดีโอ ยังระบุด้วยว่า ฟิล์มขนาด 16 มม. บันทึกภาพมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์นี้ ถูกส่งตรงไปให้รัฐบาลสหรัฐฯ จากนั้น ทางรัฐบาลกรุงวอชิงตันได้มีคำสั่งห้ามนำออกเผยแพร่ต่อสาธารณชน เพียงแต่เพิ่งถูกลักลอบนำออกมาจากที่เก็บของหน่วยงานรัฐบาลสหรัฐฯ และไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นสถานที่ใด ซึ่งเรื่องนี้คงต้องตรวจสอบว่าเป็นข้อเท็จจริงหรือไม่ต่อไป

ชมคลิป ที่นี่