” ก้อน..?…น้ำแข็ง”ผู้โดยสารเครื่องบิน ร่วงใส่บ้านเฉย(ชมภาพ)

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสุดฮือฮา เมื่อก้อนอุจจาระและปัสสาวะของผู้โดยสารเครื่องบินในสภาพแข็งเป็นน้ำแข็งได้หล่นใส่หลังคาบ้านสามีภรรยาคู่หนึ่งขณะที่เจ้าตัวส่อเค้าอาจต้องซ่อมบ้านเองเพราะเป็นสถานการณ์ที่ไม่อยู่ในเงื่อนไขของประกันภัย

รายงานระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองวิลต์ไชร์ประเทศอังกฤษ โดยนายคีธ คุณปู่วัย 70 ปี บอกว่า เขาได้ยินเสียงร่วงโครมเสียงดังใส่หลังคาบ้านจนทะลุ และทำให้เขาออกไปนอกบ้านเพื่อดูว่า วัตถุนี้มาจากที่ใด หรือว่ามีใครประสงค์ร้ายปาอะไรใส่บ้านเขา ก่อนจะพบว่า สิ่งดังกล่าวเห็นได้ชัดว่าเป็นอุจจาระและปัสสาวะในสภาพแข็งเป็นก้อน ในสภาพแตกกระจายเป็นหลายก้อน เนื่องจากก้อนน้ำแข็งนี้มีสีเหมือนอุจจาระและปัสสาวะมนุษย์ และเชื่อว่าร่วงมาจากห้องน้ำในเครื่องบิน 

 

Image # 2.


โดยเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องประหลาดและน่ากลัวมาก และเขาได้แจ้งประกันภัย ซึ่งได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุและได้ประเมินสถานการณ์ตรวจสอบ โดยงานนี้บริษัทประกันถึงกับพูดไม่ออก และกำลังประเมินสถานการณ์อยู่ แต่คุณปู่คีธเชื่อว่า เหตุการณ์นี้อาจทำให้เขาต้องเสียเงินซ่อมหลังคาบ้านราว 1 พันปอนด์ โดยเขากำลังเตรียมจะขึ้นนั่งร้านเพื่อขึ้นไปซ่อม พร้อมกับกล่าวว่า เหตุการณ์นี้เสมือนอุทาหรณ์ที่วันหนึ่งในชีวิต ก็มีก้อนขี้น้ำแข็งร่วงใส่บ้านเขาได้ แต่มันจะแย่กว่านี้หากตกใส่ตัวคนและทำให้ตายได้ 

ขณะเดียวกัน ด้านหน่วยงานการบินพลเรือนอังกฤษ ออกมาชี้ว่า เหตุการณ์ประหลาดนี้เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นนัก โดยในปีหนึ่ง อังกฤษจะมีเที่ยวบินราว 2.5 ล้านเที่ยว และจะมีก้อนขี้และปัสสาวะในสภาพแข็งเป็นน้ำแข็งเฉลี่ย 25 ก้อนตกลงมายังพื้นดิน