สุดระทึก! หนุ่มฝรั่งเศส ท้าความตาย เดินไต่เชือกระหว่างบอลลูน 2 ลูก (ชมคลิป)

 

https://youtu.be/n3g71F4_EBE

Image # 2.

 

เสียวไส้แทน! สตันท์แมนหนุ่มฝรั่งเศส สุดใจกล้า หาวิธีแปลกใหม่มาท้าความตาย เดินไต่เชือกระหว่างบอลลูนอากาศร้อน 2 ลูก ที่ลอยตัวที่ระดับความสูงถึง 300 เมตร

เมื่อวันที่ 28 ก.ย.58 เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ ออนไลน์ เผยแพร่ความใจกล้าบ้าบิ่นท้ามฤตยูของสตันท์แมนหนุ่มชาวฝรั่งเศส 2 คน คือ นาย Tancrede Melet และนาย Julien Milliot ที่พยายามจะสร้างสถิติใหม่ ด้วยการเดินไต่เชือกระหว่างบอลลูนอากาศร้อนสองลูกที่ลอยตัวอยู่กลางอากาศ ในความสูงระดับ 987 ฟุต หรือเกือบ 300 เมตร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากทั้งคู่ ซึ่งอยู่ในทีมสตันท์แมน ‘Flying Frenchies’ ได้เริ่มมีไอเดียสุดเสียวไส้ คิดเดินไต่เชือกท้าความตายในรูปแบบนี้เมื่อปีก่อน

ช่วงนาทีแห่งความระทึก เริ่มจากนาย Tancrede ซึ่งเป็นผู้เดินไต่เชือกระหว่างบอลลูน 2 ลูกเป็นคนแรก และประสบความสำเร็จด้วยดี เพียงแค่ตกจากเชือกลงมาพอให้หวาดเสียวเพียงครั้งเดียว เพียงแต่ จากสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย ทำให้นาย Julien สตันท์แมนอีกคน ไม่สามารถเดินไต่เชือกเป็นคนที่สอง ตามที่ตั้งใจไว้

Image # 3.

ข่าวแจ้งว่า สตันท์แมนใจกล้าทั้งสองคนและทีมงาน ได้ตระเตรียมวางแผนการไต่เชือกระหว่างบอลลูนอากาศร้อนกันมาอย่างหนัก เพราะเป็นการเตรียมงานที่มีความสลับซับซ้อนมาก รวมถึงการหาวิธีว่าทำอย่างไรไม่ให้บอลลูนทั้งสองลูกลอยห่างออกจากกันเกินไป

ที่มา  http://thairath.co.th/content/528513