เปิดหลักฐานนักฟิสิกส์คำนวณความเร็วเฟอร์รารี่ บอส หลังหลุดแฉพยานชี้ขับ 80 (มีคลิปเต็ม)

Image # 2. เปิดหลักฐานนักฟิสิกส์คำนวณความเร็วเฟอร์รารี่ บอส หลังหลุดแฉพยานชี้ขับ80

คลิก  Image # 3. hd-people-mobile-image-750x352px

จากกรณีอัยการมีความเห็นสั่งไม่ฟ้องนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ทายาทเครื่องดื่มชูกำลังชื่อดัง ข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย คดีขับรถชนดต.วิเชียร กลั่นประเสริฐ ผบ.หมู่งานปราบปราม สน.ทองหล่อ เสียชีวิตเมื่อปี 2555 ทำให้หลุดในทุกข้อหาของคดีนี้ และเตรียมถอนหมายจับ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเพจ CSI LA ได้โพสต์หลักฐานที่ระบุว่า “ผู้เชี่ยวชาญภาคฟิสิกส์คณะวิทยาศาสตร์มหาลัยจุฬาคำนวณว่ารถเฟอร์รารี่ที่นายบอสขับมาด้วยความเร็ว 177 กม.ต่อชม.บวกหรือลบ 17 กม.ต่อชม.แถมโรงพยาบาลรามายังพบสารโคเคนในเลือดของนายบอสอีก แต่ตำรวจยังทำสำนวนให้อ่อนจนนายบอสหลุดคดีจนได้ คุกไทยมีไว้ขังคนจนจริงๆ”

ด้าน รศ. ดร. วีรชัย พุทธวงศ์ ได้โพสต์ข้อความในลักษณะเดียวกันว่า “Ferrari F12 เป็นรถยนต์นั่งประเภทหรูหราสมรรถนะสูง เครื่องยนต์กลางลำหน้า ขับเคลื่อนสองล้อ ผลิตโดยบริษัทรถยนต์สัญชาติอิตาลี มีเครื่องยนต์ขนาด 12 สูบ 6262 ซีซี แรงม้าได้ถึงใจ 740 แรงม้า รอบของการวิ่งอยู่ที่ 8700 รอบต่อนาที มีระบบเกียร์ 7 speed แบบ Dual-Clutch อัตราเร่งจาก 0 ถึง 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลา 8.3 วินาที”

Image # 4.

ผู้เชี่ยวชาญภาคฟิสิกส์คณะวิทยาศาสตร์มหาลัยจุฬาคำนวณว่ารถเฟอร์รารี่ที่นายบอสขับมาด้วยความเร็ว177 กม.ต่อชม.บวกหรือลบ17กม.ต่อชม.แถมโรงพยาบาลรามายังพบสารโคเคนในเลือดของนายบอสอีก แต่ตำรวจยังทำสำนวนให้อ่อนจนนายบอสหลุดคดีจนได้ คุกไทยมีไว้ขังคนจนจริงๆ

 Image # 5. 11

Image # 6. 12

เอกสารลับที่คนวงในส่งมาครับที่อธิบายว่าทำไมนายบอสถึงรอด

เป็นหนังสือคำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ​ ที่ตำรวจปั้นพยานขึ้นมาสองคนหลังเหตุเกิดไป8ปี​แล้ว​ พยานให้การว่าเห็นนายดาบขับรถตัดหน้า​ ทำให้นายบอสไม่ถือว่าประมาทเลยสั่งไม่ฟ้อง​ ประเด็นอยู่ที่ฝ่ายนายบอสร้องขอความเป็นธรรม​ แล้วอยู่ๆเดือนธันวาคม​ 2562 มีพยานโผล่มา​สองคน​ ว่าขับรถตามกันมา ด้วยความเร็ว80 กม.ต่อ​ชม. ประเด็นอยู่ที่ฝ่ายนายบอสร้องขอความเป็นธรรม​ แล้วอยู่ๆเดือนธันวาคม​ 2562 มีพยานโผล่มา​สองคน​ ว่าขับรถตามกันมา ด้วยความเร็ว80 กม.ต่อ​ชม. เอาคำให้การบุคคลมาหักล้างผลการตรวจทางวิทยาศาสตร์มันใช้ไม่ได้

นี่สาเหตุที่ผู้ตายคือผู้ต้องหาที่2

Image # 7. 21

Image # 8. 22

Image # 9. 23