คลิปสุดช็อก ฉลามขาวตัวมหึมาพุ่งเข้ากัดกรงนักท่องเที่ยว ก่อนตายสลดต่อหน้า!

Image # 2.

คลิปสุดช็อก ฉลามขาวตัวมหึมาพุ่งเข้ากัดกรงนักท่องเที่ยว ก่อนตายสลดต่อหน้า!

คลิก  Image # 3. hd-people-mobile-image-750x352px

เป็นคลิปที่ดูแล้วหดหู่ใจอย่างมาก เมื่อสัตว์ตัวใหญ่อย่างฉลาม ต้องตาย สังเวยให้กับการท่องเที่ยวทีตื่นเต้นเร้าใจของมนุษย์ โดยพบว่าคลิปดังกล่าวถูกแชร์เพื่อเตือนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เกี่ยวกับการดำน้ำดูฉลามอย่างใกล้ชิด ว่า ต้องใส่ใจและระมัดระวัง เมื่อฉลามขาวพุ่งเข้าในกรง แต่ติดอยู่บริเวณช่อง และดิ้นรนเอาชีวิตรอดจนตายต่อหน้านักท่องเที่ยว

โดยเพจ Cabo Shark Dive ได้เผยแพร่คลิปดังกล่าว ซึ่งเผยให้เห็นภาพว่า มีนักท่องเที่ยวอยู่ในกรง โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่เกาะกัวเดอลุป ในรัฐบาฮากาลิฟอร์เนีย ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเม็กซิโก ในระหว่างที่นักประดาน้ำลงไปทำกิจกรรมสุดท้าทายที่ใต้ท้องทะเล

Image # 4.

ตามรายงานเผยว่า ฉลามขาวตัวดังกล่าวติดอยู่กับกรงเป็นเวลานานกว่า 25 นาที จนมันเลือดไหลออกมาไม่หยุดในปริมาณมากและตายลงในที่สุด ซากไร้ลมหายใจของมันหลุดออกจากพันธนาการ ก่อนจะค่อย ๆ ดิ่งจมลงสู่ใต้ก้นทะเล

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวได้รับการแชร์ไปทั่วโลก เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรกับสัตว์มากขึ้น โดยใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และยังพบว่า กรงที่ทำจากโลหะ เมื่อเจอน้ำเค็มจะทำให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมี ก่อให้เกิดสนามไฟฟ้าออกมา กระตุ้นให้ฉลามพุ่งเข้าไปกัดกรง จนทำให้ติดอยู่ในช่องและเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น

https://www.khaosod.co.th/monitor-news/news_3175074

ภาพยนตร์เรื่อง The Shallows นรกน้ำตื้น

Image # 5.


 หนังบอกเล่าเรื่องราวของ แนนซี (เบลค ไลฟ์ลีย์) ที่ออกมาโต้คลื่นในวันที่ทะเลเป็นใจ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อเธอถูกนักล่าน้ำลึกอย่าง ฉลามขาว สายพันธุ์แข็งแกร่งและดุร้ายที่สุดในน่านน้ำจู่โจมในน้ำตื่น! ทางรอดเพียงทางเดียวของเธอคือหนีตายขึ้นไปอยู่บนโขดหิน ทั้งๆ ที่เธออยู่ห่างจากชายฝั่งเพียงแค่ไม่ถึง 200 เมตร แต่ไม่มีใครอยู่ที่ชายหาดนั้น เรื่องราวยิ่งเลวร้ายลงไปอื่นเมื่อระดับน้ำทะเลก็ค่อยๆ ขึ้นอย่างช้าๆ แล้วเธอจะหาหนทางเอาชีวิตรอดในครั้งนี้ได้อย่างไร

คลิกชมภาพยนตร์ที่นี่