คลังเก็บหมวดหมู่: video ทั่วไป

ชมคลิปน่ารัก-น่าทึ่ง! น้องแมวน้ำแสนรู้ เป่าแซกโซโฟนโชว์

1

เว็บไซต์อาร์ทีของรัสเซียนำเสนอคลิปวิดีโอน่ารักของแมวน้ำในสวนน้ำเมืองอีร์คุตสก์ ทางใต้ตอนกลางของรัสเซีย โดยแมวน้ำชื่อ “วินนี่-เดอะ-พูห์” และ “ลาสก้า″ กำลังฝึกฝนวาดรูปและเป่าแซกโซโฟน ลองชมจากคลิปว่า แมวน้ำจะแสดงความสามารถน่าทึ่งขนาดไหน

ทดสอบคนใจแข็ง! รวม 5 คลิปสุดสยอง!! แห่งปี 2558

เว็บไซต์เดลีเมล์ของอังกฤษรวบรวมคลิปวิดีโอที่จัดสุดสยอง ปนสะอิดสะเอียน ท้องไส้ปั่นป่วนที่สุดในรอบปี 2015 มาให้ได้ชมทั้งหมด 5 คลิปวิดีโอ

1. ถ้าใครยังจำกันได้ นี่คือช็อตตอนที่เสือดาวกำลังจะกินซากม้าลายเป็นอาหารด้วยความหิวโหย แต่แล้วอยู่ๆก็มีเลือดพุ่งกระจายออกมาจากร่างเหยื่อ

 

ขอบคุณคลิปจาก OscarNolanBro

ขอบคุณคลิปจาก REPEAT

3. หญิงสาวคนนี้เป็นสิวที่ใบหู และแน่นอนว่าไม่ใช่สิวธรรมดา เพราะว่าเธอปล่อยให้มันโตมา 6 ปี! พอบีบออกมาเท่านั้นแหละ…หนองออกมาเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวเลยทีเดียว

 

ขอบคุณคลิปจาก TomoNews US

4. นี่คือภาพหญิงชราที่มีสิวหัวดำขนาดใหญ่บนศีรษะ ลองไปดูตอนหมอบีบออกกัน…

 

ขอบคุณคลิปจาก Dr. Sandra Lee (aka Dr. Pimple Popper)

5. คลิปสุดท้ายนี้ใครใจไม่แข็งอย่าดูเป็นอันขาด เพราะจะได้เห็นฝูงเหาเป็นสิบๆตัวอาศัยอยู่ในตาผู้หญิงคนนี้!

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก DailyVideo

 

ที่มา: Daily Mail

คลิปสุดยอด! สองหนุ่มเจอกันบังเอิญร่วมบรรเลงเปียโน

เรื่องบังเอิญที่ลงตัวเกิดขึ้นที่สถานีรถไฟฝรั่งเศส ในระหว่างผู้คนกำลังสัญจรไปมา สองชายหนุ่มได้มาพบกันอย่างบังเอิญและร่วมเล่นและอิมโพรไวซ์เปียโนกันอย่างเข้าขา สร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้คนที่อยู่บริเวณสถานี  

ทั้งนี้ บริษัททางรถไฟแห่งชาติฝรั่งเศส หรือ แอ็สแอนเซแอ็ฟ ได้จัดหาเปียโนไว้บริเวณสถานีเพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้สัญจรไปมา และสามารถมาเล่นได้ทุกเมื่อหากต้องการ

ชมคลิป จากผู้ใช้ยูทูบ Aina Costa Xicota

https://www.youtube.com/watch?v=4I_NYya-WWg

นี่คือ..วิวัฒนาการใบหน้าของมนุษย์ในช่วง 6 ล้านปีที่ผ่านมา (คลิป)

1

 

The Evolution of Man’s Face Over The Course Of 6 Million YearsThis video, which was produced with the book Shaping Humanity by John Gurche, shows the evolution of man’s face over the course of 6 million years. h/t: Shaping Humanity by John Gurche – inv.rs/03Ku62 h/t: Yale University Press

Posted by Inverse on 8 พฤศจิกายน 2015

ธรรมชาติสร้างให้ ! สุดยอดสนามฟุตบอลสวยที่สุดของโลก(คลิป)

Mirror สื่อจากประเทศอังกฤษ นำเสนอสนามฟุตบอลที่มีบรรยากาศสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่มีชื่อว่า “เฮนนิงสวาร์ สเตเดี้ยม” (Henningsvær Stadion) อยู่บนเกาะเฮนนิงสวาร์ ของประเทศนอร์เวย์ 

ถ้านึกถึงสนามฟุตบอลที่ใหญ่และมีชื่อเสียงติดอันดับโลก จะต้องเป็น เวมบลีย์, คัมป์นู, มาราคาน่า, ซาน ซิโร่, ซานติอาโก้ เบอร์นาบิว และ อัลลิอันซ์ อารีนา  แต่เอกลักษณ์ของสนามฟุตบอล “เฮนนิงสวาร์ สเตเดี้ยม”แห่งนี้ คือไม่มีที่นั่งสำหรับผู้ชม และใช้เล่นในฟุตบอลระดับสมัครเล่นเท่านั้น 

อย่างไรก็ตามสนามแห่งนี้มีจุดเด่นคือบรรยากาศที่สวยงาม เนื่องจากตั้งอยู่บนเกาะโลโฟเทน (Lofoten Island ) ทางตอนเหนือของประเทศนอร์เวย์ เป็นหมู่บ้านเล็กๆของชาวประมงโบราณ มีชื่อเสียงด้านการตกปลาและการท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยภูเขาขน้ำแข็ง และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีพระอาทิตย์เที่ยงคืนที่สวยที่สุดในโลก และมีประชากรไม่เกิน 500 คน 

http://www.matichon.co.th/online/2015/11/14467946521446794693l.jpg

clip from : Ole Johan Wiik

โครม!! เมื่อฝรั่งแว้นอยากโชว์”ยกล้อ”บิ๊กไบค์ที่ความเร็ว 160 กม.ต่อชม.(คลิป)

14465413771446546114l

    เว็บไซต์เดลีเมล์ของอังกฤษเผยแพร่คลิปวิดีโออันน่าตกตะลึง ซึ่งคาดว่าถ่ายที่ถนนทางหลวงสายหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา เผยให้เห็นนาทีที่คนขับขี่จักรยานยนต์ เร่งความเร็วอยู่ที่ประมาณ 160 ก.ม./ช.ม. และพยายามจะยกล้อโชว์ แต่สุดท้ายแล้วกลับต้องประสบสิ่งไม่คาดคิด

คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ด้วยเว็บไซต์จูคินมีเดีย เผยให้เห็นหนุ่มนักบิดแว้นมาเต็มเหนี่ยว ซึ่งด้วยความที่ขี่รถมาเร็วเกินเหตุ และยังพยายามจะยกล้อ จึงทำให้รถเสียศูนย์ แทนที่จะได้เท่สมใจ ก็เลยกลิ้งหลุนๆข้ามถนนไปแทน (เงิบ)

สุดท้ายแล้วพ่อหนุ่มสิงห์นักบิดก็ค่อยๆลากสังขารตัวเองให้ลุกขึ้นยืน โดยที่ไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากมาย แต่ว่าเสื้อขาดวิ่น และมีรอยถลอกเต็มไปหมด

ที่มา : Daily mail

 

พระพุทธเจ้า กล่าวถึง เส้นทางหลุดพ้น กับนักปรัชญา (มีคลิป)

1

 

https://vimeo.com/143370692

พระองค์ สนทนาธรรม เกี่ยวกับความหมายของพราหม์  จากการสนทนา นำไปสู่หนทางที่นำไปสู่ ความหลุดพ้น  (ศีล สมาธิ และปัญญา)

มีเวลา 4 นาทีไหม? จะพาไปชมถนนวิวสวยที่สุดในโลก ในประเทศนอร์เวย์

Amazing highway in Norway into the oceanCarBuzz

Posted by CarBuzz on 4 มิถุนายน 2015

น่าไปสักครั้ง! ถนนสายแอตแลนติก ประเทศนอร์เวย์ วิวสวยมากๆ แม้วันมรสุมเข้า…

เฟซบุ๊ก CarBuzz เผยคลิปวิดีโอความสวยงามของถนนสายแอตแลนติก ระยะทางกว่า 8 กิโลเมตร ในประเทศนอร์เวย์ ซึ่งถนนสายนี้ถูกสร้างเพื่อเชื่อมระหว่าง 2 แผ่นดินใหญ่ ประกอบไปด้วย 8 สะพาน และ 4 จุดชมวิวที่น่าสนใจ โดยเริ่มเปิดใช้งานมาตั้งแต่ 7 กรกฎาคม 2532

ทั้งนี้ในปี 2549 หนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียน เคยยกให้ถนนสายนี้เป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก และปัจจุบันถนนสายแอตแลนติก กลายเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายทำโฆษณาสำหรับค่ายรถยนต์ต่างๆ

ตะลึง !! จากห้อง 24 ตรม. แค่หนูดิ้นตาย แต่ผู้ชายคนนี้จะเปลี่ยนมันเป็นสวรรค์ ! มาดูวิธีเปลี่ยนเห็นแล้วจะอิ้ง!!!

มันเจ๋งมาก นี่คือการแปลงโฉมห้องอพาร์ทเมนท์จากห้องเล็กรูหนู แค่ 24 ตารางเมตรพอเดิน ให้กลายเป็นสวรรค์เล็กๆ ที่จะทำให้คุณตะลึงเลย เขาออกแบบเป็นแนว Lego-Style จะออกมาเป็นยังไง มาดูกันเลย

ที่มา: http://www.khaojing.com/5815/