กลับสู่หน้าแรกของโฮมเพจฟิสิกส์ราชมงคล

ฟิสิกส์ราชมงคล

เปลี่ยนขนาดอักษร
 • A A A
 • หมวดหมู่

  บทความฟิสิกส์

  วีดีโอฟิสิกส์

  บทความชีววิทยา

  วีดีโอชีววิทยา

  บทความเคมี

  วีดีโอเคมี

  บทความคณิตศาสตร์

  วีดีโอคณิตศาสตร์

  บทความทั่วไป

  วีดีโอทั่วไป

   Blog science 1

  Blog science 2

  Blog science 3

  Blog science 4

   

  พฤษภาคม 2019
  พฤ อา
  « มี.ค.    
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
  สถิติรวม
  OS

  Browser

  IP 52.23.234.7

  usersonline 0

  Most Read Posts
  • No results available
  คลังเก็บ

  อึ้ง!กางเกงในกำจัดกลิ่นและเสียงผายลม กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในญี่ปุ่น โดยเฉพาะกลุ่มนักธุรกิจ เพราะสามารถผายลมได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องเขินอายและสร้างความรำคาญให้เพื่อนร่วมงาน

  สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า กางเกงในที่ผลิตขึ้นเพื่อกำจักกลิ่นและเสียงผายลม กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น ซึ่งดูเหมือนว่า บรรดานักธุรกิจที่ทำงานหนักจะชื่นชอบกางเกงในชนิดนี้เป็นพิเศษ เพราะเก็บกลิ่นและเสียงผายลมได้เป็นอย่างดี

  นามิ โยชิดะ โฆษกหญิงของบริษัทสิ่งทอไซเรน ผู้ผลิตกางเกงในเก็บกลิ่นเสียงผายลมด กล่าวว่า ทางบริษัทได้พัฒนากางเกงใน ซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้กลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาเล็ดลอดออกไปได้ โดยบริษัทใช้เวลาเพียง 2-3ปีในการพัฒนากางเกงในเก็บกลิ่นและเสียงตดตัวแรก ซึ่งให้ความสบายเมื่อสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นเหม็นอย่างแรงอีกด้วย

  โยชิดะ กล่าวต่อไปว่า ก่อนอื่นทางบริษัทไซเรนเล็งขายกางเกงในเก็บกลิ่นเสียงผายลม ให้แก่สถานดูแลคนชราและโรงพยาบาลต่างๆ ในญี่ปุ่น แต่สิ่งที่ทำให้ทางบริษัทประหลาดใจคือ ประชาชนคนธรรมดาทั่วไป รวมทั้งนักธุรกิจแห่ซื้อกางเกงในดังกล่าวจนขายดีอย่างมาก

  สำหรับกางเกงในเก็บกลิ่นเสียงผายลม ผลิตด้วยอนุภาคเซเรมิคในเส้นใยของผ้าสามารถดูดซับกลิ่น
  บริษัทไซเรนได้พัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าว หลังจากได้รับการติดต่อจากแพทย์คนหนึ่งซึ่งต้องการกางเกงในทีสามารถเก็บกลิ่นและเสียงผายลมของผู้ที่มีอาการผิดปกติในลำไส้ อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ทางบริษัทได้ขยายไปยังสินค้า 22 รายการ รวมทั้งถุงเท้าที่ป้องกันเท้าไม่ให้มีกลิ่นเหม็น และเสื้อยืดที่ป้องกันกลิ่นเหงื่อใต้รักแร้.

   

  Comments are closed.