กลับสู่หน้าแรกของโฮมเพจฟิสิกส์ราชมงคล

ฟิสิกส์ราชมงคล

เปลี่ยนขนาดอักษร
 • A A A
 • หมวดหมู่

  บทความฟิสิกส์

  วีดีโอฟิสิกส์

  บทความชีววิทยา

  วีดีโอชีววิทยา

  บทความเคมี

  วีดีโอเคมี

  บทความคณิตศาสตร์

  วีดีโอคณิตศาสตร์

  บทความทั่วไป

  วีดีโอทั่วไป

   Blog science 1

  Blog science 2

  Blog science 3

  Blog science 4

   

  พฤษภาคม 2019
  พฤ อา
  « มี.ค.    
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
  สถิติรวม
  OS

  Browser

  IP 52.23.234.7

  usersonline 0

  Most Read Posts
  • No results available
  คลังเก็บ

   

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส.เจมม่า พิกซี่ ชาวอังกฤษวัย 21 ซึ่งป่วยมีอาการกลัวการออกจากบ้าน และไม่ได้ออกจากบ้านมานานกว่า 3 ปี แล้ว ได้กลายเป็นหญิงที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ โดยผู้คนได้แห่เข้าชมคลิปร้องเพลงของเธอเป็นจำนวนกว่า 12 ล้านวิว โดยเฉพาะในอังกฤษและจีน และล่าสุด ได้ออกคลิปเพลงเดี่ยวชื่อว่า″Never Let Go”ที่เธอร้องเองผ่านคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คในบ้าน โดยมีดีเจรายหนึ่งเป็นผู้วางซาวนด์ดนตรี โดยคลิปดังกล่าวเพิ่งถูกแพร่ทางยูทูบเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

  ขณะที่เจ้าตัวแสดงความหวังว่า คงเป็นเรื่องดีมากถ้ามีคนซื้อเพลงของเธอ ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าผู้คนจะสนับสนุนเธออย่างจริงจังสำหรับการเป็นนักร้องหรือไม่ และเธอรู้สึกเป็นเกียรติยิ่งหากผลงานนี้ไปได้สวย และว่านี่จะเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้ป่วยมีอาการกลัวการออกนอกบ้านด้วย โดยพวกเขาสามารถจะมีความฝันที่สามารถเป็นจริงได้ รายงานระบุว่า เจมม่า ได้เริ่มป่วยมีอาการวิตกจริตเมื่ออายุ 6 ปี และอาการดังกล่าวหนักขึ้น เมื่อเธอออกจากโรงเรียนเมื่ออายุ 16 ปี และไม่ได้ออกจากบ้านเลย และไม่ได้ไปไกลกว่าประตูสวนด้วย อย่างไรก็ตาม ในความพยายามเป็นนักร้อง

  เธอมีอุปกรณ์ต่าสง ๆ เช่น ไมโครโฟน เว็บแคม และเครื่องคอมพ์”แอปเปิล แมค”เพื่อสร้างและเผยแพร่ผลงานของเธอ ด้วยการอัพโหลดผลงานของเธอขึ้นยูทูบ แต่ได้พัฒนาการผลิตผลงานของเธอมากขึ้น และเมื่อปีที่แล้ว ชื่อเสียงของเธอยังเป็นที่ดังในเมืองจีน โดยได้รับรางวัลคลิปยอดฮิตที่มีผู้ชมมากที่สุดในรอบเดือนของเมืองจีน อย่างไรก็ตาม เธอหวังว่า วันหนึ่งเธอจะสามารถออกจากห้องนอนได้อีกครั้ง และคิดว่าดนตรีจะทำให้เธอมีความสุขมากขึ้น เพราะมันสามารถช่วยให้เธอรอดจากความเจ็บปวด และมีความสุข ทั้งนี้ สำหรับซิงเกิลเพลง”Never Let Go”ของเธอ ได้วางจำหน่ายแล้วผ่านไอจูน และอะเมซอน ดอท คอม

  Comments are closed.