กลับสู่หน้าแรกของโฮมเพจฟิสิกส์ราชมงคล

ฟิสิกส์ราชมงคล

เปลี่ยนขนาดอักษร
 • A A A
 • หมวดหมู่

  บทความฟิสิกส์

  วีดีโอฟิสิกส์

  บทความชีววิทยา

  วีดีโอชีววิทยา

  บทความเคมี

  วีดีโอเคมี

  บทความคณิตศาสตร์

  วีดีโอคณิตศาสตร์

  บทความทั่วไป

  วีดีโอทั่วไป

   Blog science 1

  Blog science 2

  Blog science 3

  Blog science 4

   

  พฤษภาคม 2019
  พฤ อา
  « มี.ค.    
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
  สถิติรวม
  OS

  Browser

  IP 54.146.98.143

  usersonline 0

  Most Read Posts
  • No results available
  คลังเก็บ

  19 กันยายน 54

  หากว่าคุณเป็นคนรักสุนัข คุณคงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ามันเป็นสุนัขที่น่ารักมากๆตัวหนึ่ง

  แต่อะไรที่ทำให้ “บู″ กลายเป็นสุนัขที่ได้รับตำแหน่ง”สุนัขที่น่ารักที่สุดในโลก”ไปครอง “เจ เอช ลี” เจ้าของของมันจะมาบอกเล่าให้ฟัง

  “บู″ เป็นสุนัขพันธุ์ ปอมเมอเรเนียน อายุ 5 ปี และถือเป็นสุนัขที่”ป็อปปูลาร์”มากที่สุดในเฟซบุ๊ค มีผู้กดไลค์ในแฟนเพจ “Boo” (www.facebook.com/Boo) แล้วมากกว่า 1,700,000 คน (19 ก.ย.) แต่เจ้าของของมันยืนยันว่าการที่มันได้รับความนิยมล้นหลามเช่นนี้ เกิดมาจากความน่ารักของตัวมันเองล้วนๆ

  เจ เอช ลี ซึ่งเป็นนามแฝงของเจ้าของ ซึ่งเคยให้ความเห็นว่าเธอไม่ต้องการดึงความสนใจออกจาก”บู″ กล่าวว่า เธอเริ่มนำรูปของบู โพสต์ลงเฟซบุ๊คเมื่อช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2009 ในตอนแรกเธอตั้งเพจดังกล่าวขึ้นเพียงเพื่อความสนุกสนาน แต่เนื่องจากมันเป็นหมาที่มีความน่ารักอยู่ในตัวของมันเองอยู่แล้ว มันจึงถูกค้นพบโดยไม่ยากนัก

  Khloe Kardashian เป็นหนึ่งในบรรดาคนดังที่ช่วยทำให้บูกลายเป็นที่รู้จักของสาธารณชนมากขึ้น โดยการนำรูปของมันโพสต์ลงในเว็บบล็อกของเธอเมื่อเดือนต.ค. 2010 ขณะที่ นักร้องสาว Ke$ha ก็ได้นำรูปของมันโพสต์ลงในทวิตเตอร์ของเธอ โดยกล่าวไว้ว่า “แฟนใหม่ของฉัน”

  ลีกล่าวว่า ในแต่ละวันจะมีผู้กดไลค์ในแฟนเพจเพิ่มขึ้นกว่าหลายพันครั้ง และแม้ว่าจะมีแฟนเพจของมันจำนวนมาก กระหายที่จะให้มีการนำภาพความน่ารักของมันออกมาเผยแพร่ แต่เธอก็ยังคิดว่าเธอยังคงสนุกกับ”งาน”นี้อยู่ และพยายามโพสต์รูปของมันให้ได้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เมื่อใดก็ตามที่มันแสดงท่าทางน่ารักน่าเอ็นดู

   

  โดยปกติแล้วสุนัขพันธุ์ดังกล่าวจะมีขนยาวและฟูฟ่องตามธรรมชาติ แต่มีเหตุบังเอิญที่วันหนึ่งที่ทำให้มันต้องถูกตัดขนออก แรกๆลีกล่าวว่าเธอค่อนข้างหงุดหงิด แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับพบว่า นั่นทำให้มันกลายเป็นที่รักของคนทั่วไปในแคลิฟอร์เนีย บ้านเกิดของมัน และถ่ายภาพอิริยาบทต่างๆ และถ่ายวิดีโอเก็บไว้ดูเล่น โดยเชื่อว่าวันหนึ่งมันจะต้องกลายเป็นคนดัง

  ลี ในวัย 32 ปี กล่าวว่า เธอก็เป็นเสมือนแม่โดยทั่วไป ที่ไม่ได้มองความงดงามของลูกของตนจากภายนอกเท่านั้น ส่วนที่เธอชื่นชอบที่สุดในตัวบู ไม่ใช่รูปลักษณ์ภายนอก แต่เป็นบุคลิกที่ซ่อนอยู่ภายในตัวของมัน เธอกล่าวว่า มันเป็นหมาที่ดูมีความสุขอยู่เสมอ และไม่มีอะไรที่ทำให้มันหงุดหงิดได้ และด้วยทัศนคติเช่นนั้น “บู″ จึงเหมือนเป็นคนดังในอุดมคติ และเธอได้หวังว่า มันจะยังคงรักษาความเป็นตัวของตัวเองได้ตลอดไป

  Comments are closed.